Đôi giày có một không hai này chỉ dành cho những người có chân size 36, nếu bạn có thật nhiều tiền, muốn sở hữu nhưng chân không phải 36 thì cũng khó sở hữu được đấy.

Bậc thầy thiết kế giày dép nổi tiếng thế giới Jimmy Choo Yeang Keat OBE và con trai nuôi Hồng Đại Quân đã mất hơn 2 năm để tạo nên đôi giày size 36 này. Có bốn viên kim cương chính nặng 1 carat trên thân giày, còn lại là hơn 10.000 viên kim cương hồng với tổng trọng lượng 300 carat. Các thợ thủ công đã mất 360 giờ đồng hồ để đính số kim cương khổng lồ này lên giày.

Phần gót giày nạm kim cương được hàn thủ công với thân giày bằng những lá vàng nhỏ. Dưới ánh sáng đèn, đôi giày trở nên rực rỡ và vô cùng bắt mắt.

Kim cương hồng là một trong những loại đá quý đắt nhất và hiếm nhất thế giới. Vì vậy , đôi giày có tên “Ánh sáng mùa xuân” này không chỉ là giày cao gót đá quý mà còn là một bảo vật truyền đời trong tương lai.

Tác giả Jimmy Choo chia sẻ, cảm hứng tạo ra đôi giày có một không hai này đến từ công nương Diana. Ông từng là thợ làm giày riêng cho công nương lúc sinh thời. Ngoài ra, thương hiệu Jimmy Choo của ông cũng được nhiều ngôi sao Hollywood yêu thích cuồng nhiệt.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here